Chương trình khuyến mãi đặc biệt - Tiệc Tất Niên 2018

ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN - RINH LIỀN QUÀ KHỦNG CÙNG ROYAL PALACE


Chương trình áp dụng cho khách đặt tiệc từ 10 bàn trở lên từ ngày 01/12/2018 - 30/1/2019

Khi quý khách đặt tiệc sẽ nhận được 1 phiếu dự thưởng. Chương trình rút thăm trúng thưởng IPAD sẽ lựa chọn ngẫu nhiên khách hàng may mắn cho chương trình. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên fanpage và kết quả sẽ gửi đến quý khách thông qua email hoặc số điện thoại.

ĐẶT TIỆC HOÀNH TRÁNG cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách trong dịp mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Liên hệ ngay (028) 6255 8173 - 6255 7655 để được tư vấn miễn phí.

 

Tiệc tất niên cuối năm là dịp để toàn bộ nhân viên của công ty có cuộc họp mặt, giao lưu và liên hoan sau một năm cùng nhau hợp tác làm việc. Đây cũng là dịp góp phần quan trọng trong việc tạo sự gắn kết hơn giữa đội ngũ nhân viên cũng như giữa nhân viên với lãnh đạo, tạo sự động viên và khích lệ nhân viên nỗ lực làm việc tốt hơn trong năm tới. 
Vậy làm thế nào để có một bữa tiệc tất niên hiệu quả, đem tới sự trọn vẹn và ưng ý đến với toàn thể nhân viên trong công ty?
HÃY ĐỂ ROYAL PALACE ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRONG MỌI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

Với không gian RỘNG RÃI, SANG TRỌNG và TINH TẾ đậm chất Hoàng Gia cùng những món ăn TINH XẢO, CAO CẤP, Royal Palace sẽ khiến cho bữa tiệc của quý khách muôn phần trân quý và tràn đầy ý nghĩa.

 

TẶNG NGAY ƯU ĐÃI KHI QUÝ KHÁCH ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN:

+ Ban nhạc trẻ

+ MC dẫn chương trình

+ Vũ khúc xuân khai mạc

+ Lễ tân cho chương trình

+ Biên tập chương trình tất niên

+ Nghi thức khai tiệc hoành tráng

+ Miễn phí nước ngọt, nước suối suốt tiệc

+ Thiết kế sân khấu, backdrop theo yêu cầu

Và còn hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác,...