Thư Mời Đêm Dạ Tiệc Hoàng Gia 2017 - Chủ Đề Ngày Chung Đôi

THƯ MỜI

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Anh Chị Và Gia đình đã lựa chọn Nhà hàng Royal Palace là nơi tổ chức sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời mình. Chúng tôi mong muốn sẽ được đồng hành cùng Gia Đình Anh Chị trong quá trình chuẩn bị cho ngày cưới thông qua chương trình “ Đêm dạ tiệc – Nghi lễ Hoàng Gia 2017”

Tham dự hội nghị, Giám Đốc Điều Hành Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Palace  sẽ tư vấn cách lựa chọn những dịch vụ cưới phù hợp và cách thức phối hợp nhịp nhàng giữa Nhà Hàng và Gia Đình để mang đến một ngày cưới trọn vẹn nhất.

Đến với đêm dạ tiệc, Quý vị sẽ cùng chúng tôi trải nghiệm những cảm giác đặc biệt và thú vị của một Nghi Lễ Hoàng Gia đầy ấn tượng. Ngoài ra, Anh Chị còn được thưởng thức những vũ điệu hoàng tráng, những món ăn ngon và có cơ hội đạt được những giải thưởng hấp dẫn.

Anh chị có thể mời thêm gia đình và những người thân sẽ là người tham gia trong việc quản lý và tổ chức trong ngày cưới của Anh Chị cùng đến tham dự. Vui lòng báo chính xác số lượng người sẽ tham dự để chúng tôi đón tiếp chu đáo hơn qua số liên hệ:

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Royal Palace: 0909.511.300 (Ms.Lắm)

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Royal Center: 0902.48.78.70 (Ms.Ngọc)

Chương trình được diễn ra vào lúc: 19h ngày 10/11/2017 tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Palace

Địa chỉ: 98 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Trân trọng kính mời!