image 1
image 2
image 3
image 4
image 5
image 6
image 7
image 8
image 9
image 10
image 11
image 12
image 13
image 14
image 15
image 16
image 17
image 18
image 19
image 20
Logo

Hội Nghị

suốt hành trình hơn 10 năm phát triển, chuẩn mực yến tiệc tại Trung Tâm Hội Nghị Royal Palace không ngừng được nâng cao. Từ thực đơn finger food nhẹ nhàng, tiện lợi đến các set menu đa dạng,phong phú, mỗi món ăn đều được chế biến công phu, tỉ mỉ bởi các đầu bếp tài hoa với tất cả đam mêvà nhiệt huyết, thỏa mãn cả thị giác lẫn vị giác của những thực khách sành điệu.

ui/ux review check

LỄ TỐT NGHIỆP ĐÁNG NHỚ 2023

Suốt hành trình hơn 10 năm phát triển, chuẩn mực yến tiệc tại Trung Tâm Hội Nghị Royal Palace không ngừng được nâng cao. Từ thực đơn finger food nhẹ nhàng, tiện lợi đến các set menu đa dạng,phong phú, mỗi món ăn đều được chế biến công phu, tỉ mỉ bởi các đầu bếp tài hoa với tất cả đam mêvà nhiệt huyết, thỏa mãn cả thị giác lẫn vị giác của những thực khách sành điệu.

ui/ux review check

ROYAL PALACE - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TẤT NIÊN "SÁNG GIÁ" TẠI QUẬN 12

ROYAL PALACE - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TẤT NIÊN "SÁNG GIÁ" TẠI QUẬN 12 Ở Quận 12 nói riêng cũng như các khu vực lân cận nói chung, với những ai được giao trọng trách tìm kiếm địa điểm tổ chức tất niên cho công ty thì hẳn là khá áp lực khi phải đáp ứng các tiêu chí như ngân sách, vị trí, chất lượng thực đơn... Hiểu được những khó khăn ấy Royal Palace đã mang đến những ưu đãi cho tiệc cuối năm hấp dẫn: 📌Tặng ngay 🎁 Nước ngọt, nước tinh khiết suốt tiệc 🎁 Âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn + 2 micro. 🎁 Bục phát biểu 🎁 Hoa tươi bàn tiệc. 🎁 Pháo kim tuyến, rượu champagne. 🎁 Backdrop chụp hình 🎁 Màn hình LED khai tiệc. 📌Đặc biệt: - Không gian linh hoạt với sảnh chứa hơn 500 khách - Màn hình LED cực nét, trần cao không cột - Thực đơn tuyển chọn được thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm... cùng những tiện ích hiện đại bậc nhất sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc cuối năm vượt kỳ vọng. Ưu đãi áp dụng kèm điều kiện đi kèm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất: 028 62557655

ui/ux review check

TẾT DOANH NHÂN 2023 Event Báo Thương Gia & Thị Trường

🥂𝐘𝐞𝐚𝐫 𝐄𝐧𝐝 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲 TẾT DOANH NHÂN 2023 Event Báo Thương Gia & Thị Trường ✨ Sự kiện đã gây ấn tượng với đêm tiệc chủ đề gian hàng hơn hàng trăm khách mời với những màn trình diễn đỉnh cao, âm nhạc bùng nổ cảm xúc vô cùng mãn nhãn, thực đơn tuyển chọn cao cấp. Tất cả đã tạo nên một đêm tiệc đẳng cấp của Event Báo Thương Gia & Thị Trường 👍Cùng Royal Palace điểm qua một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua nhé.

ui/ux review check

GALA DINNER - CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDSUN

GALA DINNER CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDSUN Thời điểm cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp luôn tạo ra những chương trình để kết nối các cộng sự của mình. Sự kiện của Công Ty GoldSun vừa qua là sự kiện khó quên trong năm của họ. Royal Palace chúc cho Công Ty GoldSun ngày càng phát triển hơn nữa nhé!

ui/ux review check

TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY INTERBOS

TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY INTERBOS Tiệc tất niên là dịp để tổng kết cho một chặng đường đã qua thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết cũng như kết nối các thành viên chung chí hướng cho những thành công trong tương lai. Chúc cho công ty Interbos ngày càng phát triển và đạt thật nhiều thành tích cao trong năm mới 🥰

ui/ux review check

❤️ HỌP MẶT ĐẦU XUÂN ❤️ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI LƯƠNG THUỶ XA QUÊ

❤️ HỌP MẶT ĐẦU XUÂN ❤️ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI LƯƠNG THUỶ XA QUÊ Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra dưới không khí ấm cúng, sum họp, quây quần bên nhau và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá. 🎋Royal Palace xin được gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn Royal Palace làm đơn vị tổ chức sự kiện ý nghĩa này. Mong rằng năm mới- năm Quý Mão 2023, tất cả mọi người sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, thắng lợi mới và có thể đồng hành cùng nhau trong nhiều chương trình, dự án hơn nữa.

ui/ux review check

❤️ HỌP MẶT ĐẦU XUÂN ❤️

❤️ HỌP MẶT ĐẦU XUÂN ❤️ Royal Palace xin được gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn Royal Palace làm đơn vị tổ chức sự kiện ý nghĩa này. Mong rằng năm mới- năm Quý Mão 2023, tất cả mọi người sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, thắng lợi mới và có thể đồng hành cùng nhau trong nhiều chương trình, dự án hơn nữa.

ui/ux review check

MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT LEADER CAMP: LÃNH ĐẠO TẠO KẾT QUẢ - THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG!

2 NGÀY TẠI ROYAL PALACE _ MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT LEADER CAMP: LÃNH ĐẠO TẠO KẾT QUẢ - THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG! ➖ Đã bao giờ bạn hứa quyết tâm BỨT PHÁ nhưng lại.. chờ ngày mai? ➖ Đã bao giờ bạn lập MỤC TIÊU nhưng rồi lại để sự trì hoãn kéo bạn lại? 85% người được hỏi có cùng câu trả lời "ĐÃ TỪNG" và nếu đó cũng là câu trả lời của bạn thì THAY ĐỔI, VƯỢT NGƯỠNG chính là chìa khóa để bạn THÀNH CÔNG. 👉 Mỗi lãnh đạo, mỗi thủ lĩnh đều phải tự học và rèn luyện hàng ngày. Nhưng con đường để bạn trở thành người thủ lĩnh tài năng nhanh nhất chính là HỌC TẬP và LÀM LIÊN TỤC! ❤ Chương trình mang đến không chỉ là cơ hội mà còn mang đến những kiến thức giúp thay đổi một cuộc đời, với một giấc mơ lớn trong sự nghiệp của rất nhiều thành viên! 🌹Royal Palace chúc mọi người sẽ đánh thức sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi thành viên Mộc Liên Hoa & Ultra Spot!

LIÊN HỆ


Thông Tin Liên Hệ

Thông Tin Sự Kiện

Phòng Kinh Doanh Tiệc Cưới

Phòng Events & Conventions

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Palace

98 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM