image 1
image 2
image 3
image 4
image 5
image 6
image 7
image 8
image 9
image 10
image 11
image 12
image 13
image 14
Logo

We are
Royal Palace

Chúng tôi cung cấp không gian sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp cho các tiệc cưới tuyệt vời. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tận tâm hỗ trợ và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ. Với ẩm thực đa dạng và tinh tế, chúng tôi mang đến những món ăn tuyệt hảo từ nguyên liệu chất lượng cao. Hãy để chúng tôi tạo nên ngày cưới hoàn hảo và mang đến cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ. Tạo nên kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc sống của bạn

Giới Thiệu

Nằm tại vị trí trung tâm Quận 12, cách đường Trường Chinh 200m, Khu công nghiệp Tân Bình 600m, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 800m. Với diện tích khả dụng hơn 4000 m2 , Royal Palace hiện đang là Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới lớn nhất tại khu vực. Được chia thành 7 sảnh cưới với thiết kế sang trọng, lộng lẫy theo phong cách Hoàng Gia.
Quảng trường chung của 6 sảnh với không gian thoáng mát và rộng rãi, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu cho tiệc từ 80 khách đến 1000 khách hàng cùng một lúc. Royal Palace được điều hành bởi một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như các dịch vụ hoàn hảo nhất.

CHÚNG TÔI HIỂU THẾ NÀO LÀ TIỆC CƯỚI HOÀN HẢO

.

TƯ VẤN

LIÊN HỆ


Thông Tin Liên Hệ

Thông Tin Sự Kiện

Phòng Kinh Doanh Tiệc Cưới

Phòng Events & Conventions

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Palace

98 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM